ตั้งครรภ์ ประมาณ 5 สัปดาห์ เกือบ6สัปดาห์ มีเลือดน้ำตาลซึมออกมา อาทิตย์กว่าๆแล้ว

ตอนปลาย week 4 จนตอนนี้ 5 กว่า มีเลือดสีน้ำตาล ซึมออกมา (จะเช็ดเจอทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ) ไปหาคุณหมอตอนเจอ3วันแรก ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจออย่างอื่น คุณหมอเช็คว่าเป็นเลือดเก่า ได้ยากันแท้งมาทาน แต่ตอนนี้ ผ่านมา เกือบ 10วันแล้ว ก็ยังมีเลือดน้ำตาล อยู่เลย ปริมาณไม่เยอะ แต่ซึมๆมาตลอด มีใครเตยเป็นแบบนี้ไหมคะ ตั้งแต่มีเลือดก็นอนอยู่บนเตียง กับเข้าห้องน้ำแค่นั้นเองค่ะ ท้องแรก กังวลมากๆค่ะ คุณหมอนัดอีกที วันเสาร์ที่ 23 นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ