ปวดท้องตอนตั้งครรภ์อ่อนๆ

ตอนประมาณ 4-5 สัปดาห์ มีใครปวดท้องบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้9วีคค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แต่ปวดไม่มากพอทนได้ แต่เพื่อความแน่ใจเราเลยไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปวดแบบนี้ปกติ พอวันต่อมามีเลือดออกจากช่องคลอดแต่เป็นสีน้ำตาล กังวลมากเลยตัดสินใจไปหาคุณหมอที่ฝากท้อง แต่ตอนที่ปวดท้องไม่ได้ไปหาหมอที่ฝากนะคะ รอบนี้คุณหมอที่ฝากท้องบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม ทำไมวันที่ปวดท้องหมอไม่ฉีดยากันไว้ให้ ตอนนี้เราเลยได้กินยา แล้วหยุดงาน1 อาทิตย์เลยค่ะ คุณแม่ถ้าปวดท้องไม่มั่นใจเราแนะนำไปพบคุณหมอเลยนะคะ เกิดอะไรขึ้นเราจะได้รักษาได้ทันค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องยังอยู่โอเค ขนาดตัวปกติดีเลยโล่งมากค่ะ

แม่บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะปวดแบบไม่เคยปวดมาก่อนและปวดหลังปวดร้าวลงก้นกบด้วยค่ะ (ท้อง2แล้วค่ะ)ตอนนี้7วีคค่ะยังปวดๆบางครั้งอยุ่เลยค่ะ

ปวดค่ะตอนท้องอ่อน..ไปหาคุณหมอบอกมดลูกขยายตัวเพื่อรองรับขนาดตัวเด็กค่ะ**แต่ต้องไม่มีเลือดออกมานะคะ**😉

เราปวดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้3เดือนกว่าก็ยังปวดอยู่เลยค่ะ หมอบอกว่า มดลูกเราขยายไม่อันตรายค่ะ

เราปวดแค่มดลูกอย่างเดียวค่ะ​ ถ้าคุณแม่ปวดท้องมากไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหลังจะหลุดด้วยค่ะตอนนี้น้องได้4สัปดาห์ค่ะ

ปวดคะ ปวดปรกติเพราะมดลูกขยายตัว #อย่ามีเลือดก็พอคะเเม่

ปวดค่ะปวดตั้งแต่4สัปดาห์จนตอนนี้5สัปดาห์

ปวดค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัว