ถามคุณแม่

ตอนบล็อกหลังเจ็บรึป่าว รู้สึกอะไรไหม

7 ตอบกลับ

เจ็บไม่มากค่ะ สู้เจ็บท้องคลอดไม่ได้ บ้านนี้ตอนแรกตั้งใจคลอดเองแต่คลอดไม่ได้ นอนเจ็บท้อง 18 ชม. ทรมานมากค่ะ เจ็บมากจนพูดไม่ออก แต่รับรู้ทุกอย่าง ส่วนปากมดลูกเปิดแค่ 3 ซม. หมอเลยตัดสินใจให้ผ่า ตอนบล็อคหลังรู้สึกเหมือนโดนฉีดยาทั่วไปเลยค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สู้ๆนะคะ 😊😊

คลอดเอง ขอยาบล็อคหลัง เพราะรู้สึกว่าปวดท้องคลอดเจ็บกว่าค่ะ 5555 ไม่ค่อยเจ็บนะค่ะ ทนได้ๆ

5y ago

ดีจังเลยคะคลอดเองมียาบล๊อกหลังให้ด้วย

เจ็บตอนแรกๆครั้งที่3-4-5ก็ชาแล้วค่ะเจ็บนิดเดียวน้อยกว่าฉีดยาไม่ต้องกลัวค่ะ

ก้เจ้บอยุ่นะคะตอนที่เขาให้งอตัว

ขอปักหมุดรอดูคำตอบด้วยคนนะคะ

เจ็บจี๊ดๆนิดนึงค่ะแม่