ตอนบั้นปลายชีวิตคุณอยากไปใช้ชีวิตที่ไหน ?

Voice your Opinion
ใช้ชีวิตต่างจังหวัด แบบธรรมชาติ
ใช้ชีวิตในตัวเมือง แต่ยังมีธรรมชาติ
ใช้ชีวิตในเมือง
ใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ

4353 ตอบกลับ

29 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็อยู่ที่ตจว.อยู่แล้ว เคยเข้าไปทำงานที่กทม.ปีนึง ใจแทบขาด คิดถึงลูก คิดถึงบ้าน แต่ตอนนี้จนแก่คงจะไม่ไปไหนแล้วคงจะอยู่ที่บ้านตจว.นี่ล่ะค่ะ สบายใจดี

คุยกับคุณแม่เขาไว้นานแล้วครับว่าถ้าแก่ตัวไปจะเราจะไปอยู่ไหนกันดี ตอนนี้ก็คงต้องอยู่เมืองไทยไปก่อนครับแต่ถ้าเบื่อๆอาจจะกลับไปอยู่อังกฤษ

ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่ชนบทท่ามกลางธรรมชาติ​อยู่แล้ว และอยากอยู่แบบนี้ตลอดไปค่ะ

ตอนนี้อยู่บ้านนอกอยู่แล้วอยู่กับธรรมชาติไม่มีความคิดอยากอยู่เมืองเลย

เกษียณอายุ กลับบ้านต่างจังหวัด. เป็นเกษตรกร.

ชอบแบบเศรษฐกิจพอเพียงตามรอยพ่อหลวง

ใช้ชีวิตในเมือง ที่ยังมีธรรมชาติ

ตอนนี้ก็อยากอยู่แบบธรรมชาติ

กลับๆปใช้ชีวิต แบบเรียบง่าย.

ต่างจังหวัด แบบธรรมชาติค่ะ