ลูกไม่ชอบคว่ำเลยตั้งแต่เข้า5เดือน

ตอนน้อง4เดือนคว่ำบ่อยมากพอเข้า5เดือนตอนนี้จะ6เดือนแล้วไม่คว่าเลย แบบนี้ปกติไมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เข้าวัยหัดนั่งแล้วแม่ หาเก้าอี้ฝึกนั่งมาให้นั่ง หรือจับฝึกนั่งเองได้เลยค่ะ