ท้องอ่อนๆท้องแรกคะ

ตอนน้ท้อง18สัปดาห์​2วันแล้วค่ะอยากรู้ค่ะว่าเด็กสามารถดิ้นได้ยังค่ะ​ เป้นคนอ้วนค่ะก่อนท้องหนัก74ตอนนี้80ละค่ะอยากทราบว่าหนูจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนไหนค่ะ​ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

มีแม่ๆแนะนำเรานะ ว่าลูกดิ้นประจำเลยคือ28วีค ถ้าแม่ผนังท้องหนาหรือเป็นคนรูปร่างอวบจะรู้สึกว่าลูกตอดช้าค่ะ แนะนำแม่ควรควบบคุมน้ำหนักดีกว่าค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากเสี่ยงต่อความดันเบาหวานนะ

4y ago

ขอยคุณนะคะ​🙏😊