กังวลหนักมากก กินแล้วน้ำนักไม่ลงลูก

ตอนนี้้ทองได้33 w1d น้ำหนักลูกแค่ 1600กรัม คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อย ควรทำอย่างน้ำหนักถึงลงลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เน้นทานโปรตีนค่ะ เช่น เนื้อ นม ไข่ กล้วย งดพวกของที่ไม่มีประโยชน์ เช่น น้ำหวาน น้ำอัดลม

3y ago

ยังทันอยู่ใช่ไหมค่ะ🥺🥺🥺🙏