ทำไงลูกถึงจะดื่มนมกล่องค่ะ

ตอนนี้ไม่เอาสักยี่ห้ อเลยค่ะ​ ปัจจุบันดื่มนมไฮคิวสูตรแบบชงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สำเร็จด้วยวิธีนี้ค่ะ ช่วง1.1ปี ดื่มนมชง สลับนมกล่อง uht บางมื้อ แต่เป็นนมกล่องที่มีนมวัวผสมนมผง(เพราะน้องไม่กินนมวัวแดงหรือจิตรลดาในทันทีที่เปลี่ยน)พอ1เดือนต่อมาลูกเริ่มชินในรสชาตินมกล่อง ก็เลยเลิกนมชง เปลี่ยนนมกล่องอย่างเดียว พอ 2ขวบ ลูกสามารถกินนมวัวแดงได้ โดยไม่อิดออดค่ะ^^

📌