อัลตราซาวออกมาแล้วหมอบอกตรงปากผิดปกติควรทำอย่างไรดีคับ

ตอนนี้ไม่สบายจัยเลยหมอบอกตรงปากอาจจะแหว่งกลัวเมียผมร้องใหทั้งคืนเลยกลัวลูกจะเป้นอารัย

27 ตอบกลับ

ลองซาว4มิติดูค่ะเเต่ท่าเปนจริง คลอดออกมาก้อสามารถศัลยกรรมตกแต่งได้ อย่ากังวลทางที่ดีตอนนี้คุนเเม่ไม่ควรเคียดเเระคิดมากทำใจไห้สบายจะส่งผลต่อเด็กในท้องค่ะ หาตลกดูไห้เบียงเบนความสนใจค่ะ คุนพ่อก้อควรเป็นกำลังใจำห้คุนเเม่ค่ะกำลังใจจากคุนพ่อสำคันสุดๆฟ

หมอเคยบอกเหมือนกันค่ะว่าลูกอาจจะเป็นปากแหว่งตอนนั้นเสียใจมากจิตตกเลย แต่พอลูกคลอดออกมาปกติดีทุกอย่าง แทบจะด่าหมอเลยที่ทำให้เราไม่สบายใจตอนนี้7ขวบแล้วค่ะ สู้สู้นะคะ

การซาวไม่สามารถบอกได้ 100% ค่ะ หมอบางท่านบอกน้องปกติดีคลอดมายังเป็นก็มีค่ะ ความเครียดมีผลต่อลูกนะคะ เป็นกไลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ ❤️

ตอนนี้ทำใจค่ะ ถ้าปากแหว่งก็มีผ่าตัด ไม่ต้องกังวลนะคะ แก้ไขไปทีละขั้นตอน สู้ ๆ ค่ะ คุณพ่อต้องเป็นหลัก ต้องเข้มแข็งเพื่อคุณแม่นะ

สู้ๆค่ะ คุณพ่อเป็นกำลังให้คุณแม่ด้วยนะคะ พยายามอย่าให้คุณแม่เครียด กำลังใจจากคุณพ่อสำคัญมากๆ เป็นกำลังใจให้อีกแรงค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เลย ถ้าหากน้องออกมาแล้วเป็นจริงๆตอนนี้สามารถศัลยกรรมตกแต่งได้นะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ สู้ๆ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ คุณหมอทุกวันนี้เก่งมาก อย่ากังวลไปเลย ทำใจให้สบายๆค่ะ ทุกอย่างมีทางแก้เสมอ สู้ๆๆๆค่ะ

ขอโทด น่ะค่ะ สาเหตุที่ทำให้ลูกเป็นเกิดจากอะไรค่ะ เเม่ๆพอทราบไหมค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

ถ้าซาวด์แล้วเห็นก็น่าจะใช่ เพราะเราก็ซาวด์เห็นคลอดมาก็เป็นจริงๆ แต่รักษาได้ค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ ทุกวันนี้หมอเก่งรักษาได้ บางทีน้องอาจจะไม่ได้เป็นอะไรมากนะคะ