มีแม่ๆคนไหนเคยถอนฟันตอนท้องมั้ยคะ

ตอนนี้ไม่รู้จะถอนดีมั้ยท้อง5เดือนแล้วคะ กลัวโดนฉีดยาชาแล้วลูกจะเป็นอะไร แต่ไม่ปวดฟันแค่เหงือกอักเสบ เลยขอถามแม่ๆที่ท้องแล้วเคยถอนฟันอันตรายอะไรกับลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เคย แต่รู้จักหมอฟัน เค้าบอกว่าสามารถทำได้ช่วง 4-6 เดือนค่า