ท้อง 39+1 มีอาการแบบนี้ควรไป รพ ไหม

ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย แค่หน่วงๆบางที ท้องแข็งบ่อย แม่ควรไป รพ เพื่อตรวจดูไหมคะ แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย น้ำไม่เดิน ควรไปดีไหม แม่กลัวว่าถ้าไปแล้ว คุณหมอไห้กลับอีก

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก5นาทีไหมคะ ถ้าใช่ก็ไปรพ.เลยค่ะ

2y ago

ทุก5นาทีคะ แต่ไม่ปวดท้องอะไรเลย ลูกดิ้นน้อยลง กลัวว่าถ้าไป รพ แล้ว คุณหมอไห้กลับบ้าน