คุณแม่เท้าบวมแล้วมีอาการเจ็บนิดๆไหมคะ

ตอนนี้ไตรมาส 3 แล้วคะ มีอาการเท้าบวม บางวันบวมมาก ถ้ายืนนาน บางวันบวมน้อย แต่หลังๆเริ่มมีความรุสึกเจ็บนิดๆตรงเท้าที่บวมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องแก่อย่ายืนนานค่ะ จะทำให้เท้าบวมหนักขึ้น