อาการมือชา ไม่มีแรง

ตอนนี้ไตรมาส3แล้วค่ะ มีอาการมือชา มือไม่มีแรง คุณหมอบอกว่าหลังคลอดถึงจะหาย อยากทราบว่าหลังคลอดนานไหมคะ อาการแบบนี้ถึงหาย มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะค่อยๆหาคะ ใช้เวลาสักระยะ ตอบอยากว่านานไหม แต่จะดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ

1y ago

ใช้คะ