แบบนี้ดีใจได้แล้วใช่ไหมคะ

ตอนนี้ได้ 6week 5วันค่ะ ซาวน์แล้วเจอหัวใจกระพิบๆสีแดงๆในจอของหมอค่ะ แต่ยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจค่ะ แบบนี้เราดีใจได้แล้วใช่ไหมคะ หรือรอลุ้นให้อายุครรภ์มากขึ้นกว่านี้เพื่อให้ชัดเจน

แบบนี้ดีใจได้แล้วใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ก็ชัดแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ รอบหน้าซาวด์จะพอเห็นเป็นตัวแล้ว