มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะ เกิดจากอะไรค่ะผิดปกติไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

6 วีคเหมือนกันค่ะ เลือดสีน้ำตาลออก ไปหาหมอแล้วค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งมา 1 เข็ม คุณแม่พยายามนอนพักผ่อนให้เยอะๆนะค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ไม่มีซึมออกมาแล้วค่ะ แต่ต้องตรวจภายในอีกที สู้ๆค่ะ

เราเคยเป็นคะรีบไปหาหมอนะคะ.....ภาวะแท้งคุกคามคะมีความเสี่ยง

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

สีออกน้ำตาลอะค่ะ