ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้ได้ 33W มีน้ำใสๆขุ่นๆ ไหลเหมือนประจำเดือน 3-4 ครั้ง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ตอนที่มีน้ำใสๆไหล จะเจ็บจี๊ดๆ2ทีแล้วหายค่ะ แม่ๆท่านใดเคยเป็นบางค่ะ ต้องไปหาหมอหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของท้องคนจ้าตกขาวช่วงไตรมาสที่3จะเยอะมากๆ ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะค่ะ