รกเกาะต่ำเป็นอันตรายมากมั้ยคะ??

ตอนนี้ได้ 21+ หมออัลตร้าซาวด์บอกว่ารกเกาะต่ำแต่จะมีโอกาสสูงขึ้นได้ยุ ทำให้กังวลใจมาก...อยากถามผู้รู้หรือมีประสบการณ์หน่อยค่ะว่ามันอันตรายมากมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ทำงานหนักหรือยกของหนักก็ไม่อันตรายจ้า