ลูกตอดแม่ๆรุ้สึกกันอย่างไงบ้างค่ะ​

ตอนนี้ได้​ 16​ w​ หมอถามว่า​รู้สึกว่าน้องดิ้นหนือตอดบ้างหรือ​ เราตอบว่า​ มันรุ้สึกแค่จี้ด​ๆ​ หมอก็ไท่ได้พูดอะไร​ แล้วอาการจี๊ดๆมันคืออะไรค่ะ​ พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

16wลูกอาจจะตอดๆๆค่ะ. รอสัก18-19wค่ะเริ่มดิ้น