ตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้7เดือนกว่าแล้วค่ะเด็กดิ้นแรงและเจ็บตรงสะดื้อจะเป็นไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เจ็บสะดือเพราะท้องยังขยายอีกค่ะ บางทีน้องโก่งตัวก็ดันสะดือได้ค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ น้องจะเริ่มดิ้นบ่อย แรงและสม่ำเสมอขึ้นเรื่อยๆนะคะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมากดิ้นจนฉี่แทบเล็ดเวลาโก่งตัวทีนี่จุกไปหมดเลยค่ะ

ปกติจ้ะ ยิ่งดิ้นแรงหมายถึงลูกแข็งแรงมากจ้ะ

เราเจ็บท้องน้อย ปุ้งปั้งๆ ตลอดเลย ฉี่จะเล็ดเอาค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ บ้านนี้ใส่ผ้าอนามัยแผ่นเล็กไว้เลย😆

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ ดิ้นทีเสียวสะดือ ฉี่แทบราด