ลูกน้ำหนักน้อย

ตอนนี้ได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่1100กรัมเอง (คุณแม่ตัวเล็ก) น้ำหนักขึ้นมาเเค่6กิโล สอบถามหน่อยแม่ๆ7เดือนน้องได้กี่กรัมกันเเล้วค่ะ🥰

ลูกน้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

ดูให้ตามเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ก็ตัวเล็กท้องเล็ก แต่ลูกเกินเกณฑ์ทุกเดือน บ้านนี้ประมาณ 1,500+ ค่ะ