มีใครกินยาคุมตลอดแต่ตั้งท้องเหมือนเราบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ได้5วีค

มีใครกินยาคุมตลอดแต่ตั้งท้องเหมือนเราบ้างไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าอาจเกิดจากกินยาไม่ตรงเวลาทำให้ประสิทธิภาพของยาไม่เสถียร

2y ago

เรากินก่อนนอนทุกวันตลอดมาเลยนะ