คิดมาก

ตอนนี้ได้40wแล้วยังไม่มีอาการที่จะดลอดเลยคะ

2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ มันอาจจะเกินกำหนดไปหน่อย ส่วนน้อยค่ะที่จะตรงกำหนดที่หมอนัด ส่วนมากจะเกินทั้งนั้น

ของเรา40W ปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว หมอยังให้กลับบ้านเลยคะ เครียดเหมือนกัน