นัดกระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้ได้38 3แล้วหมอนัดกระตุ้นปากมเลูกอาทิดน่า แม่ๆท่านไหนเปนเหมือนกันบ้างหรือคลอดกันแล้ว. 26/12/64

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามน่ะค่ะ ทำไมถึงต้องกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

3y ago

น่าจะไกล้ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเตือนหรือมดลูกยังไม่เปิด น่าจะประมานนี้มั้งคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️