ใครมีประสบการ์ณน้องไม่ยอมกลับหัวบ้างคะ

ตอนนี้ได้37วีคแล้วค่ะน้องไม่ยอมกลับหัว คุณหมอให้เวลาอีกอาทิตนึงเพื่อดูถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่าเลย แงๆๆๆๆๆๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้ซาวตอน37+เหมือนกันน้องไม่กลับหัวเลยพรุ้งนี้38+5นัดซาวด์ซ้ำไม่กลับหัวอีกทำเรื่องผ่าเลยจ้าขนาดหมอยังบอกว่าโอกาสกับหัวน้อยมากเพราะน้องเอาก้นลงไปอยุ่ที่เชิงการแล้วแม่บ้านนี้อยากให้ผ่าแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ค่า✌️