แม่ท้องคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ได้37วีคเต็ม มีจี๊ดๆบ้างที่ท้องน้อย แต่มันนานๆครั้งเจ็บ แต่ว่ามีการอาการอยากถ่ายอยากเข้าห้องน้ำตลอดเวลาแต่ถ่ายไม่ออก บางครั้งถ่ายออกก็ออกนิดเดียวค่ะ เขาเรียกว่าอะไรคะอาการแบบนี้ บางทีก็สับสนกับอาการตัวเอง แต่ว่าปวดหลังกับก้นปวดตลอดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือน ต้องสังเกตุอาการอย่างอื่นร่วมด้วย ถ้ามีมูกมีเลือดน้ำเดินก็อาจจะคลอดต้องไปหาหมอ แต่ถ้าแค่เจ็บๆจี้ดๆเป็นๆหายๆก็น่าจะยังค่ะ