มีน้ำไหลจากช่องคลอด

ตอนนี้ได้37w5dแล้วค่ะ เจ็บท้องเตือนตอนทุ่มครึ่ง ตีหนึ่งลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำไหลจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมากไหลมาตามขา ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินมั้ยและมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออก ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยรึป่าว ทำตัวไม่ถูกท้องแรกสับสนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดรึยังคะแม่ รีบไปรพ.เลยค่ะ