มีน้ำไหลจากช่องคลอด

ตอนนี้ตั้งครรได้38wมีน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะนะค่ะแล้วก้อไม่มีกลิ่นมันไหลไม่เยอะเป็นครั้งๆสวนมากจะไหลตอนเช้าๆค่ะค่ะ มันคือน้ำอะไรค่ะ ใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอตรวจดูน่ะค่ะเพราะอายุครรภ์สามารถคลอดได้แล้ว ถ้าเกิดว่าน้ำคร่ำรั่วยังงัยน้องจะได้ไม่ติดเชื่อน่ะค่ะ

6y ago

จร้าขอบคุณมากจร้า

ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ