ปวดเอว

ตอนนี้ได้37 w4วันนอนลุกจากที่นอนแล้วมีอาการปวดหลัง ปวดเอวมาหาขาหนีบด้านขวาเดินพอไหวแต่ก้มไม่ได้เลยทำไงดีให้เคยมัประสบการณ์ หลายเดือนก่อนก็เป็นแต่แอดมิดที่โรงบาลหายแล้วแต่กลับมาเป็นอีกรอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น นอนอย่างเดียวเลยค่ะ