คุณเเม่ท่านไหนใกล้คลอดหมอซาวให้ไหมค่ะ

ตอนนี้ได้36วีคหมอซาวให้ตอนหเาเดือนอยากรู้ว่าหมอจะซาวให้อีกไหมค่ะเเม่ๆอยาดรู้ว่านน.น้องเท่าไหร่แล้ว

1 ตอบกลับ

ของเราซาวแค่32wค่ะ เคยถามหมอว่าต้องซาวไหมหมอบอกไม่จำเป็นคลอดก็รู้เอง😆

3y ago

อันนี้ก้ออยากรุ้ว่าน้องเเข็งเเรงไหมนน.เท่าไหร่เเต่หมอไม่ซาวเลย