น้ำคร่ำน้อยอันตรายรึป่าวคะ?

ตอนนี้ได้35+5เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วแต่น้ำคร่ำน้อย พอได้ยินคำนี้แล้วจิตตกมาก จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยค่ะแม่กินนมและนำ้เยอะๆหมอนัดไปตรวจ16มกราคค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยให้น้ำคร่ำกลับมาปกติได้ค่ะแม่