แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

ตอนนี้ได้33วีคแล้ว เมื่อวานมีเลือดออกปวดท้องปวดหน้าขาด้วยไปหาหมอแล้วกลับมาพักที่บ้านค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวดท้องไม่หายเลยตรงบริเวณท้องน้อย ยิ่งน้องดิ้นก็ยิ่งปวดไปอีก กำหนดเดือน ม.ค แต่นี่พึ่งจะ ธ.ค เอง 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

งดเดินเยอะนะแม่