สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ได้33weekกว่าๆ แต่มีอาการปวดท้องจี๊ดๆ ปวดทะลุหลังเลย บางครั้งท้องแข็ง แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบมัยแม่ เราเคยเป็น ปวดนิดๆลงหลังด้านขวา ไปหาหมอนะคะ เราฉีดยาฆ่าเชื้อ3วัน ก่อนที่จะเป็นอันตราย

2y ago

สู้ๆจ้า❤️