ตกขาวเยอะและอาการคันนิ้วและเท้า

ตอนนี้ได้33+4สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตกขาวเยอะมาก ตกขาวสีขาวเหมือนแป้งปกติเลยไม่มีอาการคันแต่แค่รู้สึกไม่สบายตัว แม่ท่านไหนเป็นมั๊ยคะ แล้วก็มีอาการคันช่วงกลางคืนด้วย คันนิ้วและเท้าเป็นพิเศษ ไปอ่านมาในเน็ตเค้าบอกเกี่ยวกับตับอะไรนี่ค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีแม่ท่านไหนเป็นแต่ยังไม่ได้หาหมอมั๊ยคะ เป็นอันตรายอะไรไหม และลูกสะอึกบ่อยมาก นานถึง4-5นาทีเลย อ่านมาว่าไม่เป็นอันตรายแต่ก็แอบกังวลหน่อยๆ เพราะน้องสะอึกบ่อย😅

1 ตอบกลับ

สะอึกในครรภ์ = การพัฒนาปอด ฝึกการหายใจ ตกขาวถ้าออกเยอะจนต้องใใ่แผ่นอนามัย = ไม่ปกติ ถ้ากังวลว่าอาการที่เป็นอยู่อันตรายไหมแนะนำไปหาหมอเลย เป็นไม่เป็นว่ากันอีกที