ท้องเสียไตรมาสสุดท้าย

ตอนนี้ได้32สัปดาห์ จู่ๆท้องเสียค่ะ มีพะอืดพะอมแล้วก็อาเจียนด้วย ลูกดิ้นปกติค่ะ ยังไม่ได้ทานยาใดๆนะคะ แม่ๆมีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ เสี่ยงอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเม่ ดูจากอาการเเล้วน่าจะอาการเเพ้ท้องกลับมาค่ะ ส่วนท้องเสียเเม่น้าจะทานอะไรมารึป่าวคะ ถ้าถ่ายหนักเเนะนำไปหาหมอให้หมอตรวจดูกับจัดยาให้ทานนะคะ

11mo ago

เพลียมากค่ะแม่ ลูกก็ดิ้นไม่ได้นอนเลย ขอบคุณนะคะ