ลูกหัวเล็ก

ตอนนี้ได้30​ สัปดาห์แล้วค่ะ​ แต่คุณหมอบอกว่า​ ศรีษะลูกเล็กกว่ามาตรฐาน​ คุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ​ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ยืนนานหรือนั่งนานเกินไปรึป่าวคะ

4y ago

ส่วนมากเดินเยอะค่ะ​ เพราะที่บ้านขายอาหารค่ะ​ ต้องเดินอยู่ตลอดเลยค่ะ