ควรซื้อเสื้อผ้าไว้ให้น้องตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ได้3 เดือนเเร้ว

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน8เดือนจ้า (สะดวกใครสะดวกมัน) หรือถ้ารู้เพศแล้ว อยากจะซื้อเตรียมก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาา

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตั้งเเต่ 3 เดือนค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

7-8เดือนก็เริ่มซื้อได้แร้วจ้า เดะท้องเเก่จะไม่ไหวเอา

รู้เพศเเล้วก็ซื้อได้เลยค่ะถ้าไม่ถือคำโบราณค่ะ

เราตอน 5-7 เดือนค่ะ กลัวท้องใหญ่ไปไม่ไหวค่า 😅

บ้านนี้ก่อนคลอด1อาทิตย์จ้า

ทราบเพศก็ซื้อได้เลยจ้า

ก่อนคลอดสักอาทิตย์

รู้เพศ ก็ได้แล้วคะ

บ้านนี้8-9เดือนค่ะ