นมเสริม

ตอนนี้ได้2เดือนกว่า น้ำนมแม่ไม่ค่อยมีเลยว่าจะเสริมนมให้น้องค่ะแม่ซื้อเอส26กล่องม่วงมาคนแถวบ้านบอกว่าดีแต่แม่อยากถามแม่ๆในนี่ด้วยค่ะว่ามีแม่บ้านไหนเสริมตัวนี้ไหมคะน้องถ่ายปกติดีไหมคะ น้ำหนักเพิ่มปกติไหม

นมเสริม
2 ตอบกลับ

กินดีค่ะ กินแล้วน้แงน้ำหนักดีค่ะ

ดีเเต่ถ่ายยากคะลูกเรานะ