ขาปวมค่ะตอนนี้ได้28w5วันค่ะ

ตอนนี้ได้28w5วันค่ะแม่ๆๆบ้านไหนขาปวมบ้างค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะและอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา 20w จ้าตอนนี้ เท้าจะบวมมากตอนที่กินเค็มเยอะๆกับเดินมากเกินไป หมอบอกไม่เป็นไรให้ดื่มน้ำเยอะๆลดเค็ม(เราชอบกินกะปิอ่ะ) เเล้วก้เวลานอนให้เอาหมอนมารองให้เท้าสูงหน่อย ลองจิ้มเท้าดูค่ะถ้ากดละเนื้อคืนขึ้นมาทันทีเลยก็ไม่เป็นอะไรค่า^^