คุนแม่ท่านไหนมีประสบการณ์น้ำคร่ำน้อยบ้างคะ

ตอนนี้ได้26w4dหมอบอกน้ำคร่ำน้อยได้นอน รพ.เปนห่วงตัวเล็กในท้องมากคะ😭💧

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ หมอให้กินน้ำเยอะๆๆค่า / พักผ่อนเยอะๆๆ

3y ago

เพิ่มค่ะ จาก4 เป็น7(2อาทิตย์)และเพิ่มเป็น10(อีก2อาทิตย์) แต่ก็ต้องเช็คด้วยว่าไม่มีน้ำคร่ำรั่วหรือน้ำเดินนะคะ เพราะน้ำคร่ำน้อยมีหลายสาเหตุ