ลูกอึบ่อยคะ

ตอนนี้ได้1ขวบ7เดือน อึแบบเหลว บ้างวันเยอะบางวันน้อย ติดกันมา5วันแล้วคะ ตอนนี้ไม่ยอมให้จับล้างก้นทำท่าเหมืินแสบตูดเพราะอึบ่อย ควรทำยังใงดีคะใช้อะไรทาถึงจะดีหรือต้องไปหาหมอเลย

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจก็ดีนะคะ หากถ่ายผิดปกติ