น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้ 19 สัปดาห์แล้วค่ะ พึ่งสังเกตว่ามีคราบน้ำนมติดเสื้อ เลยลองบีบๆ ปรากฎว่ามีน้ำไหลออกมาเลยค่ะ 😅 จะเป็นไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะแม่ แต่อย่าไปบีบค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ เดี๋ยวมดลูกบีบค่ะ