มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วสิวเห่อไหมคะ

ตอนนี้ได้16weeksสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลย มีใครเป็นไหมคะ​ ช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ?????

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ทั้งหน้า หน้าอก หน้าท้อง หลัง ตอนนี้ 27+3 วีคแล้วค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย ได้แต่หวังว่าคลอดแล้วจะหายเป็นปกติเหมือนเดิมค่ะ