มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วสิวเห่อไหมคะ

ตอนนี้ได้16weeksสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลย มีใครเป็นไหมคะ​ ช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ?????

38 ตอบกลับ

เต็มคะรู้สึกไม่อยากออกไปไหนโซมมากขี้เหร่มาก รอคลอดอย่างเดียว

เหมือนกันคะ.ทั้งสิวทั้งกระมาเต็มเลย คลอดค่อยรักษานะคะ

เป็นแค่ 5เดือนแรกคะ แพ้ท้อง หลังจากนั้น หน้าใสมากกกก

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งได้8weekสิวเห่อหนักมากค่ะ

5y ago

เรามาเห่อตอนเข้า3เดือนค่ะ

ทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ แทบไม่อยากส่องกระจก

เป็นค่ะตั้งแต่15 วีคตอนนี้31วีค เริ่มดีขึ้น

เป็นแรกๆตอนแพ้ท้องค่ะ พอ 5 เดือนก็เบาค่ะ

เราไม่เป็น จะ 3 เดือนละ😁😁😁อนาคตไม่รู้

บ้านนี้ค่ะ ทั้งหน้าทั้งตัว ทั้งท้อง

บ้านนี้ก็เป็น ทั้งหน้า ทั้งหลัง 🙄