มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วสิวเห่อไหมคะ

ตอนนี้ได้16weeksสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าเลย มีใครเป็นไหมคะ​ ช่วยแนะนำวิธีรักษาหน่อยค่ะ?????

38 ตอบกลับ

ปล่อยไปตามธรรมชาติเดียวก็หายคะ

19วีค สิวเกือบเต็มหน้าเเล้วค่ะ

ห้ามแคะห้ามบีมปล่อยให้หายเองคะ

รอบปากขึ้นให้พรึ่บเลยจ้าาา

เป็นคะเเต่ก็หายไปเอง

เป็นค่ะ ท้องลูกชาย 17w

20w ยังไม่หายเลยค่ะ😂

เห่อมากค่ะ 35week