แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ได้15วีคแล้วค่ะ น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลยจากตอนก่อนท้อง เพราะแพ้ท้องหนักมากอาเจียนทุกวันแต่เราก็พยายามกินให้เยอะที่สุดทั้งนมผลไม้ แต่บางอย่างก็ทานไม่ได้เพราะแค่เห็นก็จะอาเจียนแล้วค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค้า น้ำหนัก46เองตอนนี้เริ่มกังวัลแล้วค้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ได้แม้กระทั่งน้ำป่าวค่ะ น้ำหนักลดไป 3 กิโล พอ 16-17 วีคเริ่มหายแพ้ ทีนี้อยากกินทุกอย่างเลย