พึ่งท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ได้ 1เดือนกะ6วีคค่ะ ควรทานอะไรบำรุงลูกบ้างค่ะ แร้วอาการคนท้องจะเปนยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ทานอาหารตามปกติค่ะ ในแอพมีรายการอาหารแนะนำอยู่ค่ะ ส่วนอาการแต่ละคนต่างกันค่ะ บางคนไม่มีอาการ บางคนคลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว อ่อนเพลีย เบื่ออาหารค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ