แนะนำนมผง สำหรับเด็กคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ

ตอนนี้ให้น้องทานตัวนี้อยู่ แต่ราคาแรงไปนิด แม่ๆใช้นมตัวไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำนมผง สำหรับเด็กคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนฟาแลคคะ คลอดธรรมชาติเหมือนกัน ตอนแรกบ้านนี้กินแอนฟาแลคกล่องทองตั้งแต่แรกเกิดจนถึง6เดือนขับถ่ายดีน้ำหนักตามเกณฑ์ลูกมีน้ำมีนวลพัฒนาการดีราคาต่างกันไม่มากกับไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสที่แพงเพราะสารอาหารมันมากกว่าตัวที่ถูกกว่า หลังจากนั้นแม่ก็เปลี่ยนนมเป็นแอนฟาแลคกล่องเงินให้น้องทานเพราะน้องเริ่มทานข้าวได้แล้วและได้สารอาหารจากการทานข้าวที่แม่ทำให้ทานแม่ก็เรยเปลี่ยนเป็นตัวรองของนมตัวที่สารอาหารรองลงมาราคาถูกกว่าน้องกินไม่แตกต่างกันขับถ่ายดีพัฒนาการดีแต่ลูกอ้วนขึ้นมากกว่ากินตัวแพงเยอะอย่างเห็นได้ชัด6เดือนกว่าแล้วลูกเค้ายังให้กินสูตร1อยู่อีกเพราะน้องทานข้าวเก่ง ว่าจะค่อยเปลี่ยนเป็นสูตร2ตอน8เดือน แนะนำถ้าลูกแม่ทานไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสถูกแล้วแม่ไม่ลองตัว"ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ซินไบโอโพรเทก"ดูเผื่อน้องทานถูกราคาต่ำกว่าตัวเดิมที่แม่ทานแต่กว่าต่างกันไม่มากหรือไหมก็ไฮคิวพรีไบโอโพรเทกตัวธรรมดาราคาถูกสุด เผื่อน้องทานนมของไฮคิวถูก **แต่ถ้าแม่อยากเปลี่ยนลองดูแอนฟาแลคได้นะคะราคาไม่แพงเพราะตอนนี้ราคานมผงปรับขึ้นราคาหมดทุกยี่ห้อเลยและบางยี่ห้อก็ปรับปริมาณลดลงเหมือนแอนฟาปรับปริมาณลงไปเยอะแต่ราคาเท่าเดิม ลองดูนะคะแม่เค้าแค่แนะนำเป็นแนวทางเพราะการกินนมขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่ากินถูกกับยี่ห้อไหน☺️