ขออนุญาตสอบถามค่ะ ประจำเดือนไม่มา

ตอนนี้ให้นมลูก แล้วกินยาคุมแบบให้ นมบุตร แล้วประจำเดือนไม่มาจะ3เดือนแล้ว ตรวจการตั้งขึ้นขีดเดียว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เพิ่มเติมตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย และมีมูกใสออกนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ให้นมบุตรเหมือนกัน ประจำเดือนไม่มาค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือนครึ่ง ไม่ได้คุมกำเนิด แต่เอากับสามีแบบปล่อยข้างนอก

ปกติค่ะ เพราะบางคนให้นมลูกอยู่เม็นก็มาตั้งแต่คลอดเลย ส่วนดิฉันลูกเจ็ดเดือนกว่าแล้ว ยังไม่เป็นเม็นเลยค่ะ

บ้านนี้ ปจด มาตอนลูกขวบกว่าจร้า เลิกให้นมลูกได้เดือนนึง ปจด ถึงมาจร้า ตอนนี้น้องขวบ3เดือน

4y ago

แล้วแม่คุมกำเนิดแบบไหนค่ะ

ปกติค่ะบางคนลูกกินนมก็ไม่มีรอบเดือนค่ะถ้าแม่คุมกำเหนิดอยู่สบายใจได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ให้นมกินยาคุม ประจำเดือนก็ไม่มาจ้า

บ้านนี้ลูก1ขวบ ยังไม่มาเลยค่ะ

ปกติค่ะ ให้นมแม่ปจดมาช้า