ลูก 1 ขวบ 18 วัน หนัก 10 โล น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

ตอนนี้ให้ทานข้าว 3 มือ นม 8 ออน 3 มื้อ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 7 วัน หนัก 10 โลเช่นกันค่ะ น่าตะปกตินะคะ ทานข้าว 2 มื้อ นมหนักไปทางกลางคืน กลางกินนมไม่เยอะ เน้นกินผลไม้กับขนมทานเล่นค่ะแม่

ก็ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้ 1ขวบ10เดือนหนัก13โลค่ะ อย่าไปเคียดค่ะ แค่สารอาหารครบให้น้องกินอาหารที่มีประโยชน์ก็พอค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะ บ้านนี้ลูก1ขวบ3เดือน หนักแค่9โลครึ่งเอง ข้าวก็ไม่ค่อยทาน ทานแต่นมค่ะ

บ้านนี้​ 1ขวบ28​ วัน​ หนัก​ 8ครึ่งค่ะ​

บ้านนี้ขวบ1เดือนแค่8โลเองค่ะ