ลูกดื่มน้ำยากทำไง

ตอนนี้ให้ดูดน้ำจากขวดค่ะ น้อง 8 เดือน แต่กินน้ำยากมาก ส่วนหนึ่งอาจเพราะสำลักบ่อยหรือเปล่าเวลากินน้ำ แต่ทำไมดูดนมแล้วไม่สำลัก แม่ๆมีวิธีให้น้องกินน้ำง่ายมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้แก้วหัดดูดดูค่ะ แนะนำ BBox

3y ago

ขอบคุณค่ะ